วันพุธที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2555

10 นิสัยผู้ชายที่ผู้หญิงหลงรัก

  เรื่องราวดีดี จาก www.lovelinkflower.com

    10 นิสัยผู้ชายที่ผู้หญิงหลงรัก  

 เข้าใจว่าจิตใจของผู้หญิงนั้นยากแท้หยั่งถึงจริงๆ สำหรับผู้ชายหลายคน ทำอะไรไม่ถูกใจ นิดๆ หน่อยๆ ก็โกรธเป็นฟีนเป็นไฟ อย่างที่เรียกกันว่า อาร์ตตัวแม่ แต่จริงๆแล้วอาร์ตตัวแม่ก็ไม่มีอะไรที่เข้าใจยาก ถ้าหากหนุ่มๆรู้ถึงความต้องการขั้นพื้นฐานของสาวๆว่าที่จริงแล้วพวกเธอต้องการหนุ่มแบบไหนกันแน่ ถ้าอยากรู้มาดูกันเลยว่าแบบไหนบ้างที่คุณเป็น

1. ผู้ชายอารมณ์ดี โดยส่วนใหญ่ของผู้หญิงมักจะชอบผู้ชายอารมณ์ดี สนุกสนาน และเรียกเสียงหัวเราะของพวกเธอได้เสมอ ทำให้เธอรู้สึกที่ได้ใกล้ชิด

2. เสมอต้นเสมอปลาย จีบกันวันแรกเป็นอย่างไร เวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม ไม่ได้หมายถึงว่าคุณทำตัวแย่อย่างไรก็ยังแย่เสมอต้นเสมอปลาย แต่ให้พัฒนาไปในทางที่ดีบ้างก็ได้ และขอให้ดีแบบนี้ตลอดไปเท่านั้นเอง

3. มีความเป็นผู้นำ แต่ไม่ได้ยกตนข่มผู้หญิง สิ่งสำคัญที่ผู้ชายควรจะมีคือ ความเป็นผู้นำที่ดี ปกป้องและดูแลเธอได้ แต่ต้องไม่ข่มเหงเธอว่าคุณเก่งกว่าแค่ไหน หรือแสดงตัวว่าเธอไม่มีทางอยู่ได้หลอกหากไม่มีคุณ !!!!

4. ให้เกียรติผู้หญิงทั้งต่อหน้าและลับหลัง อย่างเช่นไม่นำเธอไปนินทาในกลุ่มเพื่อนผู้ชาย หรือทะเลาะกันในที่สาธารณะให้ชาวบ้านรับรู้

5. ผู้ชายแต่งตัวดี สะอาดสะอ้าน ใครๆต่างก็ชอบอยู่ใกล้คนที่แต่งตัวดีทั้งนั้น อย่าลืมแบ่งเวลาดูแลตัวเองด้วยการโกนหนวน โกนเครา ใส่เสื้อผ้าสะอาดๆ

ุ6. จะไปไหนก็บอกกันบ้าง เป็นแฟนกันจะไปไหนมาไหนก็บอกให้รู้กันบ้าง ถ้าเธอโทรถามคุณจะหาว่าเธอโทรตาม ครามหน้าก่อนไปไหรบอกเธอหน่อย จะได้ไม่ต้องคอยโทรตามเช็ก

7. ง้อบ้างก็ดี (ถึงแม้ตัวเองไม่ผิดก็ตาม) เวลาผู้หญิงงอนก็หมายถึงเธอต้องการได้รับความสนใจเป็นพิเศษ อย่างเช่น การง้อ หรือการเอาใจ ช่วยทำให้เธออารมณ์ดีขึ้น

8. ผู้ชายอบอุ่น พึ่งพาได้  เวลาที่เธอเดือดร้อนใจหรือ มีปัญหาควรเป็นที่พึ่งพาและให้คำปรึกษาที่ดีได้

9. ผู้ชายพูดจาไฟเราะอ่อนหวาน แต่ไม่แหยาะแหยะ พูดจาด้วยคำเพราะๆหวานๆ แบบคู่อื่นๆช่วยเติมความหวานให้กันและทำให้เธอใจอ่อนทุกครั้งที่ได้ฟัง แต่ก็ไม่ใช่ผู้ชายที่แหยาะแหยะไม่เอาไหน

10. เอาใจใส่และจำวันสำคัญได้บ้าง จดจำได้ว่าเธอชอบอะไร ไม่ชอบอะไร และไม่ลืมวันสำคัญๆ มีของขวัญให้ตามโอกาสพิเศษบ้างก็จะดี

ข้อมูล จากหนังสือพิมพ์ M2F

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น